Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 – Hạn Địa Võng “nhiều nỗi buồn than”

Tử vi tuổi Nhâm thìn năm 2020 dưới đây là những luận giải chi tiết được rút ra từ Chuyên gia Phong Thủy. Hãy cùng XSIM.vn, tham khảo qua bài viết này để có được những nhận định chính xác nhất:

I. Tử vi tuổi Nhâm Thìn trọn đời

 • Sinh năm: 1892, 1952, 2012
 • Nam Cung Chấn – Nữ Cung Khảm
 • Mạng Thiên Thượng Hoả
 • Xương Con Rồng
 • Tướng Tinh Con Chó Sói

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng trọn đời

Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng có nhiều điều tốt về tình duyên và cuộc sống. Tình cảm và tài lộc vào trung vận và hậu vận có được nhiều điều tốt đẹp và hạnh phúc, công danh có phần lên cao. Sự nghiệp xây dựng được thành tựu nhanh chóng, tiền bạc đầy đủ, sung túc.

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng rất hợp làm ăn với những người tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

Tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Thìn là Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng trọn đời

Cuộc sống của tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng ở cả tiền, trung và hậu vận đều đẹp. Số sung túc, có phần giàu sang, gia đạo có nhiều điều hay đẹp. Công danh từ nhỏ đã gặp may mắn, sự nghiệp phát triển và có thành tựu từ năm 34 tuổi trở đi.

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng hợp làm ăn. phát triển tài lộc nhanh chóng với những người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

Khi kết hợp làm ăn với những người tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý thì hay thất bại, gặp cảnh ly biệt.

II. Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020

Nam Mạng 1952

 • Sinh từ: 27/01/1952 đến 13/02/1953
 • Mạng Thuỷ gặp năm Thổ là tương khắc (xấu)
 • Sao Vân Hớn chiếu mệnh
 • Hạn Địa Võng
 • Vận Niên: Trung bình – Bình an trọn năm
 • Thiên Can: Nhâm gặp Canh là tương sinh
 • Địa Chi: Thìn gặp Tý là tam hợp
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 1
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020

Nữ Mạng 1952

 • Sinh từ: 27/01/1952 đến 13/02/1953
 • Mạng Thuỷ gặp năm Thổ là tương khắc (xấu)
 • Sao La Hầu chiếu mệnh
 • Hạn Địa Võng
 • Vận Niên: Trung bình – Bình an trọn năm
 • Thiên Can: Nhâm gặp Canh là tương sinh
 • Địa Chi: Thìn gặp Tý là tam hợp

III. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng 1952

Sao Vân Hớn là sao chiếu mệnh cho tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng trong năm 2020. Đàn ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng thì mọi công việc làm ăn đều ở mức trung bình, dễ khẩu thiệt, thương tật, ốm đau, nhanh mồm nhanh miệng, gặp tai hình. Xấu nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch.

“Văn Hớn tháng hai tháng năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân”

Cách hoá giải: Đầu năm nên đi cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 29, cúng lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy hồng ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” và khấn “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”

Tuổi hợp: Trong năm nay nam mạng tuổi Nhâm chỉ hợp với người sinh năm 1983 và người sinh năm 1974 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1971 và tuổi 1982 đây là 2 tuổi không tốt cho nam mạng tuổi Nhâm Thìn.

Để hiểu hơn về các Sao Chiếu mệnh hãy đọc bài viết của Wikipedia tại đây

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng 1952

Hạn Địa Võng:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may”

Có thể thấy, người gặp hạn địa võng thì thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi và bị hiểu lầm, mang tiếng xấu nên cảm thấy lo âu, phiền muộn. Nhiều người gặp hạn Địa Võng thì dù nhiều hoặc ít cũng vẫn gặp những rắc rối, nặng thì Kiện Cáo, Hầu Toà.

Cách hoá giải: Dân gian có câu: “Giăng Địa Võng, Địa Võng” ý chỉ bủa vây kín mít. Vì vậy cách hoá giải hạn Địa Võng không phải là dễ. Để hoá giải hạn Địa Võng dân gian có một số cách như sau: Không nên đi với ai khi trời tối tránh bị hiểu nhầm, không nên cho ai ngủ nhờ, không tàng trữ hàng trái phép, hàng lậu, đồ quốc cấm.

Trong năm 2020, Nam mạng tuổi Nhâm Thìn không nên sử dụng màu đỏ chủ mọi việc, nên sử dụng màu nâu để mang lại may mắn.

Vận Niên tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng 1952 năm 2020

Vận Niên tử vi tuổi Nhâm Thìn

Vận Niên trung bình – Bình an cả năm

Cung Đặt Mệnh tử vi tuổi Nhâm Thìn

Gồm các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh. Đây là các bộ sao chủ về sức khoẻ không tốt, nên cẩn thận xe cộ khi đi đường.

Cung Xung Chiếu tử vi tuổi Nhâm Thìn

Gồm: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, đây là các bộ sao chủ về ra ngoài tiêu pha tiền bạc nhiều.

Cung Nhị Hợp tử vi tuổi Nhâm Thìn

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù. Đây là các bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về việc học hành của con cháu.

Cung Tam Hợp tử vi tuổi Nhâm Thìn

Cung tam hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là các sao chủ về có chuyện buồn trong nhà, con cháu ăn chơi nhiều, làm ăn ít.

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 1952

“La hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên”

Sao La Hầu (Kim Tinh) được mệnh danh là khẩu thiệt tinh, chủ về những rắc rối kiện tụng, thị phi, hoạ từ miệng mà ra hoặc bị mang tiếng xấu.

Cách hoá giải: Đầu năm nữ mạng tuổi Nhâm Thìn nên đi cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch, cúng từ 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng tây và làm lễ. Bài vị dùng giấy hồng ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” và khấn “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Nhâm Thìn nên sử dụng Sim Phong Thuỷ hợp tuổi 1952 để nâng cao, tăng cường tài lộc, công danh, cũng như giúp hoá giải nạn tại cho bản thân mình.

Sửa ảnh

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020

Năm 2020, nữ mạng tử vi tuổi Nhâm Thìn gặp hạn Địa Võng. Người gặp hạn địa võng thì thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi và bị hiểu lầm, mang tiếng xấu nên cảm thấy lo âu, phiền muộn. Nặng thì Kiện Cáo, Hầu Toà, nhẹ thì bị chê bai hoặc bị xử lý nhẹ.

Cách hoá giải: Dân gian có câu: “Giăng Địa Võng, Địa Võng” ý chỉ bủa vây kín mít. Vì vậy cách hoá giải hạn Địa Võng không phải là dễ. Để hoá giải hạn Địa Võng dân gian có một số cách như sau: Không nên đi với ai khi trời tối tránh bị hiểu nhầm, không nên cho ai ngủ nhờ, không tàng trữ hàng trái phép, hàng lậu, đồ quốc cấm.

Trong năm 2020, nữ mạng tuổi Nhâm Thìn chỉ hợp với người sinh năm 1952 và người sinh năm 1983 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1978 và tuổi 1976 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền.

Màu sắc mang lại may mắn cho nữ mạng tuổi Nhâm Thìn trong năm 2020 là màu đen, không nên sử dụng màu trắng trong mọi việc.

Vận Niên tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 1952 năm 2020

Vận Niên tử vi tuổi Nhâm Thìn

Vận Niên trung bình – Bình an cả năm

Cung Đặt Mệnh tử vi tuổi Nhâm Thìn

Có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt. Đây là các sao chủ về công việc gia đình có người phá hoại, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Cung Xung Chiếu tử vi tuổi Nhâm Thìn

Có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi có nhiều thị phi đưa tới.

Cung Nhị Hợp tử vi tuổi Nhâm Thìn

Có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt, cần chú ý đi lại.

Cung Tam Hợp tử vi tuổi Nhâm Thìn

Có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là các sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đến, cẩn thận mất mát của cải.

V. Tổng Kết

 • Đối với tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng 1952: Trong năm công việc ngoại giao của nam mạng tuổi Nhâm Thìn không được tốt, sức khoẻ kém, đi lại khó khăn nên bị ảnh hưởng nhiều. Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa đến, tuy nhiên cũng chi tiêu nhiều vào sức khoẻ. Gia đình có nhiều xung đột, bất đồng ý kiến.
 • Đối với tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nữ mạng 1952: Do sức khoẻ không tốt nên hạn chế vấn đề ngoại giao. Tiền bạc có sự tiêu hao nhiều cho sức khoẻ bản thân và người trong gia đình. Gia đạo bất hoà, thiếu hoà khí.

Trên đây là luận giải tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020. Hy vọng với những luận giải trên sẽ giúp bạn vững bước trong tương lai. XSIM chúc bạn một năm đầy thành công và gặp nhiều may mắn.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết về tử vi 2020 tại đây

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →