Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2020 và những tháng xấu cần tránh

Nhiều người có thói quen không hề tìm hiểu về số mệnh của bản thân, cho đến khi cuộc sống trắc trở thì lại oán trách đất trời. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ càng về tử vi, số mệnh của mình là điều vô cùng quan trọng để giúp bạn biết cố gắng, nắm bắt thời cơ khi vận tốt còn vận xấu thì còn có hướng khắc chế.

Trong bài viết hôm nay, XSIM.vn sẽ giúp quý bạn tìm hiểu về tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2020 để bạn hiểu rõ hơn về bản thân cũng như những vận hạn mà mình gặp phải.

Xem thêm:

1. Tổng quan về người sinh năm 1998

  • Năm sinh: 1998
  • Năm can chi: Mậu Dần
  • Mệnh: Thổ (Thành Đầu Thổ)
  • Nam: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
  • Nữ: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

Người sinh năm Dần có sức mạnh và sự quyết liệt giống như con giáp mà họ mang tên. Lòng can đảm khiến họ rất được tôn trọng, ngay cả bởi những kẻ chống đối. Con giáp này rất tự tin, đôi khi quá tự tin. Họ thích người khác nghe theo mình.

2. Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 – Vận hạn trong năm 2020

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2020

2.1. Đối với nữ sinh năm 1998

a. Về gia đạo, tình duyên

Năm 2020 nữ Mậu Dần gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên nên thường có tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi khiến giao đạo bất an. Năm nay bạn cần quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn tránh những tranh cãi không nên có và làm rạn nứt tình cảm của mình nhé.

b. Về công danh, sự nghiệp

Nhìn chung Thổ Tú là một sao xấu nên khi gặp sao này chiếu mạng thì công việc sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, tuổi này cần giữ ổn định không nên khởi sự thêm hay mở rộng quy mô thêm nữa.

c. Các tháng cần tránh

Bởi Thổ Tú chiếu mạng mà sao này dù không phải là một hung tinh mạnh nhất nhưng cũng là sao chiếu mệnh chủ về điều xấu liên quan đến quan trường, đi lại kém may mắn. Vì vậy, nữ sinh năm 1998 cần đề phòng những rắc rối từ người khác đem lại và tránh không nên đi làm ăn xa.

Đặc biệt là tháng 4, 8 không nên làm điều gì lớn như mở rộng quy mô công ty hay đi làm ăn xa và khởi sự công việc mới.

2.2. Đối với nam sinh năm 1998

a. Về gia đạo, tình duyên

Xem tử vi tuổi Mậu dần năm 2020 thì Nam tuổi này cố gắng nắm bắt lấy cơ hội hạnh phúc, đừng buồn bực và chán nản trước một bối cảnh có liên quan rất nhiều đến cuộc đời.

b. Về công danh, sự nghiệp

Khác với nữ sinh năm 1998, nam tuổi này lại gặp sao Thái dương chiếu mạng – đây là tinh quân tốt nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm, chủ về An khang thịnh vượng. Người được sao này chiếu thì tài lộc, tiền tài, của cải chất như núi, đi làm ăn xa được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, nhất là với nam giới vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

c. Các tháng cần tránh

Mặc dù được sao Thái Dương chiếu mạng nhưng người tuổi này cũng cần tránh các tháng 1, 4, 7 bởi đây là những tháng xấu khiến cho cuộc sống và công việc của gia luôn gặp khó khăn.

2.3. Lời khuyên từ chuyên gia

Khi biết các vận hạn của mình cũng như các tháng xấu cần phải tránh thì ngoài việc lưu ý để tránh các tháng đó ra thì gia chủ cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để nhờ sự hỗ trợ và tìm cách giảm bớt vận hạn của mình.

Hoặc là có thể cúng dâng sao giải hạn đầu năm để cả năm luôn được mưa thuận gió hòa, giảm bớt vận hạn cho bản thân và những người thân trong gia đình của mình.

3. Con số cần tránh đối với tuổi Mậu Dần 1998

  • Con số Hợp Mệnh nhất đối với người sinh năm 1998 là: 0, 2, 5, 8. Hoặc có thể lựa chọn thêm con số thuộc mệnh tương sinh là Hỏa: 9
  • Tuy Nhiên, người sinh năm này NÊN TRÁNH các con số thuộc mệnh tương khắc với mình đó là Thủy: 1.

Khi biết con số cần tránh thì cũng nên chú ý tới phong thủy số như số chứng minh thư, số điện thoại, số xe,… nếu phạm phải Tuyệt mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát hay Họa Hại cũng sẽ càng thêm rối rắm.

Để biết được số điện thoại của mình có phạm phải những thông số trên hay không thì có thể tham khảo công cụ bói sim HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ của XSIM.vn được dựa trên các yếu tố phong thủy, kinh dịch, du niên,… để đưa ra kết quả chính xác nhất về số sim của bạn. Để bói sim mời bạn CLICK TẠI ĐÂY

XSIM.vn chúc quý bạn có được cuộc sống hanh thông, sự nghiệp phát triển và gia đạo thuận hòa..!!

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →