Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 – Nam phúc tinh, Nữ hung tinh

Tử vi tuổi Đinh tỵ năm 2020 có những điều gì cần chú ý? Vận mệnh trong năm 2020 có những điều gì cần lưu ý? Làm sao để cải biến vận mệnh, xu cát tị hung? Hãy để XSIM giúp bạn trả lời những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé.

I. Tử vi tuổi Đinh Tỵ trọn đời

 • Sinh năm: 1917, 1977, 2037
 • Nam – Nữ Cung Khôn
 • Mạng Sa Trung Thổ
 • Xương Con Rắn
 • Tướng Tinh Con Chim Cú
 • Bà Chúa Ngọc Độ Mạng
Tử vi tuổi Đinh Tỵ
Tử vi tuổi Đinh Tỵ trọn đời

Tổng Quan tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng trọn đời

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ có cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, ở trung vận cuộc sống được vững vàng làm ăn, mức sống ở mức bình thường. Muốn phát triển sự nghiệp thì phải nhờ đến người thân. Cuộc sống chỉ bằng bằng, không lên cao, không sôi động.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Tỵ là Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Nên tránh hợp tác làm ăn với những người tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý.

Tổng Quan tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng trọn đời

Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn vào trung vận và hậu vận. Cuộc sống có nhiều đảo lộn, chỉ ở mức trung bình. Gia đạo hoàn toàn êm ấm, công danh chỉ mức trung bình khá. Sự nghiệp ở tuổi 32 trở đi bắt đầu vững vàng, cuộc sống lên cao, tiền bạc rủng rỉnh.

Trong việc làm ăn hợp tác hay cộng tác, bạn nên hợp tác hay giao dịch với những tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn. Nên tránh những người tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý.

II. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020

Tử vi nam mạng 1977

 • Sinh từ: 18/02/1977 đến 06/02/1978
 • Mạng Thổ gặp năm Thổ là tương trợ (tốt)
 • Sao Thái Âm chiếu mệnh
 • Hạn Diêm Vương
 • Vận Niên: Hầu Quả Thực
 • Thiên Can: Đinh gặp Canh là bình hòa
 • Địa Chi: Tỵ gặp Tý là tứ tuyệt tam tai
Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977
Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2020

Tử vi nữ mạng 1977

 • Sinh từ: 18/02/1977 đến 06/02/1978
 • Mạng Thổ gặp năm Thổ là tương trợ (tốt)
 • Sao Thái Bạch chiếu mệnh
 • Hạn Thiên La
 • Vận Niên: Hầu Quả Thực
 • Thiên Can: Đinh gặp Canh là bình hòa
 • Địa Chi: Tỵ gặp Tý là tứ tuyệt tam tai

III. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng 1977

Thái Âm là sao phúc tinh trong Cửu Diệu tinh. Chủ về tài lộc, được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc. Tháng tốt nhất trong năm là tháng 9. Tháng 10 và tháng 11 nên cẩn thận ốm đau.

“Thái Âm rực rỡ cung hằng
Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân”

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Đinh Tỵ nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

Màu kỵ: Không nên dùng màu đỏ, màu vàng màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020

“Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Đầu năm khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.”

Hạn Diêm Vương chủ về gia đạo bất hoà, ốm đau bệnh tật, tiền bạc hao tổn. Tuy nhiên gia chủ sẽ có lộc khi mưu cầu làm ăn kinh doanh.

Cách hoá giải: Đối với những người ốm đau bệnh tật thì nên chủ động đi thăm khám, tránh để lâu ngày bệnh nặng hơn. Nên có chế độ ăn uống và tập luyện thể thao khoa học.

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi nam mạng tuổi Đinh Tỵ chỉ hợp với người sinh năm 1987 và người sinh năm 1994 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1975 và tuổi 1978 đây là 2 tuổi không tốt cho nam mạng tuổi Đinh Tỵ.

Vận Niên tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng 1977 năm 2020

Vận Niên tử vi tuổi Đinh Tỵ

Hầu Thực Quả: Khỉ ăn hoa quả, báo hiệu một năm có nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn. Đường công danh mở rộng, đạt được nhiều thành tựu.

Cung Đặt Mệnh tử vi tuổi Đinh Tỵ

Có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử. Đây là các sao chủ về có quý nhân giúp đỡ trong làm ăn.

Cung Xung Chiếu tử vi tuổi Đinh Tỵ

Bao gồm các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, đây là các sao chủ về có tin vui trong nhà.

Cung Nhị Hợp tử vi tuổi Đinh Tỵ

Gồm: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là các bộ sao chủ về trong nhà có sự di chuyển, bố mẹ nếu ốm đau thì lâu khỏi.

Cung Tam Hợp tử vi tuổi Đinh Tỵ

Bao gồm: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt. Đây là các bộ sao chủ về công việc khó khăn nhưng gặp quý nhân giúp đỡ, ngoài ra sức khoẻ đi xuống.

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng 1977

Trong năm 2020. tử vi tuổi Đinh Tỵ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bach là một hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu tinh, thuộc hành kim. Nữ mạng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tiền bạc nhiều, bị người xấu hãm hại, có nhiều rắc rối với pháp luật.

Cách hoá giải: Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào 21 đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng tây và làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng ghi: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” và khấn “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Đinh Tỵ có thể sử dụng sim phong thuỷ có ngũ hành thuộc hoả để tăng cường tài lộc, sức khoẻ cho bản thân.

Sửa ảnh

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020

Hạn Thiên La chủ về ốm đau lâu ngày không khỏi, làm cho tinh thần không được tốt, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Cách hoá giải: Khi quan hệ vợ chồng xảy ra mâu thuẫn thì cần điềm tĩnh, hạ thấp cái tôi của bản thân xuống, nhường nhịn nhau. Nên có chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý. Tuân thủ pháp luật, nội quy nơi mình đang sống và làm việc.

Màu hợp: Trong năm 2020 thì nữ mạng tuổi Đinh Tỵ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu nâu và màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Vận Niên tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 1977 năm 2020

Vận Niên tử vi tuổi Đinh Tỵ

Hầu Thực Quả: Khỉ ăn hoa quả, báo hiệu một năm có nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn. Đường công danh mở rộng, đạt được nhiều thành tựu.

Cung Đặt Mệnh tử vi tuổi Đinh Tỵ

Có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần. Đây là các sao chủ về công việc làm ăn gặp khó khăn, tiền bạc có sự hao hụt tiêu pha nhiều.

Cung Xung Chiếu tử vi tuổi Đinh Tỵ

Gồm: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, đây là các sao chủ về tiền bạc tiêu nhiều, ra ngoài sức khoẻ không tốt.

Cung Nhị Hợp tử vi tuổi Đinh Tỵ

Có: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, đây là các sao chủ về có lộc do người khác đưa đến, tuy nhiên có bệnh đường huyết.

Cung Tam Hợp tử vi tuổi Đinh Tỵ

Bao gồm các bộ sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử. Đây là các bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình.

V. Tổng Kết

 • Đối với tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nam mạng: Trong năm, nam mạng Đinh Tỵ gặp được nhiều người mới, đối tác mới, có quý nhân trợ giúp trong công việc. Tiền bạc hanh thông, tình cảm gia đình êm ấm hạnh phúc. Cần chú ý sức khoẻ, tránh ốm đau bệnh tật.
 • Đối với tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng: Trong năm, nữ mạng Đinh Tỵ các vấn đề ngoại giao có sự bất đồng nên bị thu hẹp lại các mối quan hệ. Đầu năm nên mua bán để giải hạn sao Thái Bạch gây ra, không nên đầu tư nhiều vào làm ăn. Tình cảm gia đình thiếu hoà khí, không tốt, trong năm có tin vui báo hỷ đến.

Trên đây là những chia sẻ luận giải về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 cho nam mạng và nữ mạng. Hy vọng với những chia sẻ, luận giải trên sẽ giúp bạn đọc có những kế hoạch chuẩn bị trước cho những vận hạn và đón trúng vận may cho tuổi Đinh Tỵ trong năm 2020. XSIM chúc bạn đọc một năm mới an khang, hạnh phúc, may mắn ngập tràn.

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →