Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Đinh Sửu 1997 – Găp “Hung Tinh” cản trở sự nghiệp

Cuộc sống của mỗi người trên thế gian là mỗi khác có sướng có khổ, tuy nhiên “mệnh” của mỗi người là không thay đổi nhưng “vận” lại nằm trong tay mỗi chúng ta.

Chính vì vậy, việc tìm hiểu về tử vi của mình để biết được những vận hạn ra sao để có hướng khắc phục, hóa giải là một điều vô cùng cần thiết. Vậy nên, trong bài viết hôm nay XSIM.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 cũng như những vận hạn mà người tuổi này gặp phải trong năm này nhé.

Xem thêm:

1. Tổng quan về người sinh năm 1997

  • Năm sinh: 1997
  • Nam can chi: Đinh Sửu
  • Mệnh: Thủy (Giản Hạ Thủy)
  • Hướng hợp: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

Người tuổi Sửu hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp nhất, họ cần cù, chăm chỉ, kiên định, mạnh mẽ, có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Người tuổi này có khả năng chịu đựng cao, có tính nhẫn nại, do đó họ có thể vượt qua mọi giông tố cuộc đời.

Đinh Sửu cũng là người đáng tin cậy, nếu bạn cần một ai đó để dựa vào trong lúc khó khăn thì họ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Họ đối xử với mọi người công bằng, tốt bụng và sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho người khác. Có thể nói họ là những quyển từ điển sống cũng không sai.

2. Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 – Vận hạn trong năm 2020

Tử vi Đinh Sửu 1996 năm 2020

2.1. Đối với nam Đinh sửu

a. Về gia đạo, tình duyên

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 cho thấy tình duyên cùa họ trong năm này không có sự thay đổi, luôn yên bình. Với những ai chưa lập gia đình thì có lẽ đây là một năm có thể bạn sẽ được gặp người bạn đời của mình.

b. Về công danh, sự nghiệp

Sự nghiệp năm nay của nam gia chủ sẽ XUỐNG DỐC nếu không biết kiềm chế bản thân dẫn đến cãi vã bởi tính nóng nảy của bản thân. Đặc biệt là có thể dẫn đến những kiện tụng không đáng có. Vì vậy, Đinh Sửu cần phải biết kiểm soát mình trước mọi vấn đề xảy ra.

c. Các tháng cần tránh

Năm 2020, Đinh Sửu 1997 gặp sao Vấn Hán chiếu mạng, sao này còn gọi là sao Văn Hán là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh là một sao xấu thuộc hành Hỏa: chủ về sự thủ cựu, bảo vệ nền nếp cũ, không ưa đổi mới, bảo thủ.

Khi gặp sao này chiếu mạng thì gia chủ dễ gặp nhiều chuyện thi phi khiến không giữ được bình tính mà gay ra nhiều hậu quả không đáng có.

Nam Đinh Sửu 1997 gặp sao này chiếu mạng nên cần lưu ý tới tháng 4, 8 âm lịch để tránh không rơi vào những vận xấu mà sao này đem lại.

2.2. Đối với nữ Đinh sửu 1997

a. Về gia đạo, tình duyên

Vấn đề tình duyên của nữ Đinh Sửu năm 2020 bước đầu nhiều trở ngại, không có một quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa, làm cho cuộc sống có buồn khổ đôi chút. Phần gia đạo có nhiều hay đẹp và không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời.

b. Về công danh, sự nghiệp

Xét tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mạng – Đây là sao HUNG TINH cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, khi gặp sao này thì bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận.

c. Các tháng cần tránh

Bởi La Hầu là một sao “chánh thất kiến hung tai” nên thường mang lại cho gia chủ những điều không may mắn cho cuộc sống và sự nghiệp nên gia chủ cần phải tránh các tháng 7, 9 âm lịch.

Ngoài ra, cả nam và nữ tuổi này cũng cần phải tránh các tháng 3, 6, 9, 12 bởi đây là những tháng Hung và khiến cho gia chủ gặp phải những điều không tốt đẹp.

2.3. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy

Khi biết các vận hạn của mình cũng như các tháng xấu cần phải tránh thì ngoài việc lưu ý để tránh các tháng đó ra thì gia chủ cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để nhờ sự hỗ trợ và tìm cách giảm bớt vận hạn của mình.

Hoặc là có thể cúng dâng sao giải hạn đầu năm để cả năm luôn được mưa thuận gió hòa, giảm bớt vận hạn cho bản thân và những người thân trong gia đình của mình.

3. Con số cần tránh đối với tuổi Đinh Sửu 1997

  • Con số Hợp Mệnh nhất đối với người sinh năm 1997 là: 1. Hoặc có thể lựa chọn thêm con số thuộc mệnh tương sinh là Mộc: 6, 7
  • Tuy Nhiên, người sinh năm này NÊN TRÁNH các con số thuộc mệnh tương khắc với mình đó là Hỏa: 9.

Khi biết con số cần tránh thì cũng nên chú ý tới phong thủy số như số chứng minh thư, số điện thoại, số xe,… nếu phạm phải Tuyệt mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát hay Họa Hại cũng sẽ càng thêm rối rắm.

Để biết được số điện thoại của mình có phạm phải những thông số trên hay không thì có thể tham khảo công cụ bói sim HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ của XSIM.vn được dựa trên các yếu tố phong thủy, kinh dịch, du niên,… để đưa ra kết quả chính xác nhất về số sim của bạn. Để bói sim mời bạn CLICK TẠI ĐÂY

XSIM.vn chúc quý bạn có được cuộc sống hanh thông, sự nghiệp phát triển và gia đạo thuận hòa..!!

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →