Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 – Những điều cần biết để tránh tai hoạ bất ngờ

Bạn đang thắc mắc tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 hợp với những người nào? Nên sử dụng màu nào để gặp nhiều may mắn? Làm sao để hoá giải vận han trong năm? Hãy để XSIM giúp bạn trả lời những câu hỏi này thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

I. Tử vi tuổi Bính Thìn

 • Sinh năm: 1916, 1976, 2036
 • Nam Cung Chấn – Nữ Cung Khảm
 • Mạng Sa Trung Thổ (đất pha cát)
 • Xương Con Rồng
 • Tướng Tinh Con Chuột
Tử vi tuổi Bính Thìn
Tổng quan tử vi tuổi Bính Thin

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng trọn đời

Cuộc đời tuổi Bính thìn nam mạng tiền tài, sự nghiệp đều tạo không được không mấy khó khăn. Tiền tài sự nghiệp có thể liên tiếp thành công, làm cho cuộc sống Bính Thìn nam mạng sung túc, giàu sang. Cuộc sống của Bính Thìn không quá cao sang quyền quý nhưng cũng ở vào mức trung của cuộc sống hiện tại. Số có phúc đức nên hưởng cơ nghiệp bền lâu.

Những người hợp với tuổi Bính Thìn là: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Kỵ với những người tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân mùi, Quý Sửu.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng trọn đời

Cuộc đời tuổi Bính Thìn nữ mạng không gặp nhiều may mắn. Trung vận được sung sướng và có nhiều điều đặc biệt. Gia đạo có phần lo lắng vào tuổi nhỏ, nhưng đến trung vận thì được êm ái. Công danh chỉ ở mức độ bình thường mà thôi, đường buôn bán giao thương thì tốt hơn.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Bính Thìn là Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu. Không nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

II. Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020

Nam Mạng 1976

 • Sinh tử: 31/01/1976 đến 17/02/1977
 • Mạng thổ gặp năm Thổ là tương trợ (tốt)
 • Sao Mộc Đức chiếu mệnh
 • Hạn Huỳnh Tuyền
 • Vận Niên: Kê Hồi Viên (tốt)
 • Thiên Can: Bính gặp Canh là tương phá
 • Địa Chi: Thìn gặp Tý là tam hợp
Tử vi tuổi Bính Thin năm 2020
Tử vi tuổi Bính Thin năm 2020

Nữ Mạng 1976

 • Sinh tử: 31/01/1976 đến 17/02/1977
 • Mạng thổ gặp năm Thổ là tương trợ (tốt)
 • Sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh
 • Hạn Toán Tận
 • Vận Niên: Kê Hồi Viên (tốt)
 • Thiên Can: Bính gặp Canh là tương phá
 • Địa Chi: Thìn gặp Tý là tam hợp

III. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 1976

Sao Mộc Đức là sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2020. Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu tinh, mang đến sự vui vẻ, an bình trong cuộc sống, đặc biệt là mặt hỷ sự. Các tháng gặp nhiều niềm vui, may mắn nhất là tháng 10 và 12 âm lịch. Tuy nhiên, nam mạng cần chú ý các bệnh liên quan đến mắt.

“Mộc đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no”

Trong năm 2020 thì tuổi Bính Thìn nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân. Không nên dùng màu xanh hay màu vàng, màu màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng

Năm 2020, tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 1976 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Huỳnh Tuyền là đại hạn, chủ về ốm đau bệnh tật, bệnh nặng khó qua khỏi, không nên mưu lợi hay cầu danh dễ thất bại.

“Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.”

Cách hoá giải: Tránh đầu tư vào kinh doanh thương mại, không vay mượn tiền. Cần chú ý giữ gìn sức khoẻ tuyệt đối, sinh hoạt có điều độ, hợp lý.

Ngoài ra, trong năm nam mạng tuổi Bính Thìn nên sử dụng sim phong thuỷ hợp tuổi 1976 để kích thích tiền tài, tài lộc, sức khoẻ cho bản thân.

Sửa ảnh

Vận Niên tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 1976 năm 2020

Vận Niên tử vi tuổi Bính Thìn

Kê Hồi Viên: Gà về vườn, báo hiệu một năm nhiều thành công, phát lộc phát tài. Tuy nhiên cần đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng. Sức khoẻ tốt nhưng cần tránh đi đường sông nước.

Cung Đặt Mệnh tử vi tuổi Bính Thìn

Gồm các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh. Đây là các sao chủ về có quý nhân trợ giúp trong công việc, tuy nhiên cần chú ý ăn uống hay trong nhà có người ốm đau.

Cung Xung Chiếu tử vi tuổi Bính Thìn

Gồm các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, đây là các sao chủ về ra ngoài tiền bạc hanh thông, có bệnh tật thì cũng mau khỏi.

Cung Nhị Hợp tử vi tuổi Bính Thìn

Có các bộ sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù. Đây là các bộ sao chủ về sức khoẻ không tốt.

Cung Tam Hợp tử vi tuổi Bính Thìn

Gồm các bộ sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là các bộ sao chủ về có sự sửa sang trong nhà, mồ mả tổ tiên.

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976

Sao Thuỷ Diệu hay còn gọi là phúc lộc tinh, chủ về phúc, lộc nên gặp sao này nữ mạng tuổi Bính Thìn thường gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Sao Thuỷ Diệu thuộc hành thuỷ nên rất hợp với những người mệnh mộc, thuỷ và kim. Cần chú ý tháng 4 và 8 âm lịch, đây là 2 tháng xấu nhất của sao Thuỷ Diệu, đề phòng thị phi, khẩu thiệt.

Trong năm 2020 tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân. Không nên dùng màu đen chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Để hiểu hơn về các Sao Chiếu mệnh hãy đọc bài viết của Wikipedia tại đây

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng

Năm 2020 tuổi Bính Thìn nam mạng gặp phải hạn Toán Tận. Hạn Toán Tận thường đến đột ngột, bất khả kháng, khó đề phòng. Người có phúc đức kém khi gặp hạn Toán Tận đến bất ngờ có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

“Toán Tận vận đến thình lình
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Cách hoá giải: Khi gặp hạn Toán Tận, đương số nên cẩn thận chú ý, không nên hùn vốn làm ăn. Không uống rượu bia khi tham gia giao thông. Tránh các nơi thị phi, nên đi chùa lễ phật, làm việc thiện để tích phúc đức.

Màu hợp với tuổi Nhâm Tý nam mạng trong năm 2020 là màu đen. Màu kỵ với tuổi Nhâm Tý nam mạng trong năm 2020 là màu trắng.

Tuổi hợp: Trong năm, tuổi Bính Thìn chỉ hợp với người sinh năm 1974 và người sinh năm 1976 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn. Tuổi 1982 và tuổi 1978 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

Vận Niên tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 năm 2020

Vận Niên tử vi tuổi Bính Thìn

Kê Hồi Viên: Gà về vườn, báo hiệu một năm nhiều thành công, phát lộc phát tài. Tuy nhiên cần đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng, cho vay tiền thì khó đòi, cẩn thận vướng vào thị phi. Sức khoẻ tốt nhưng cần tránh đi đường sông nước.

Cung Đặt Mệnh tử vi tuổi Bính Thìn

Có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt. Đây là các sao chủ về trong công việc có người phá hoại, có nhiều chuyện buồn đến.

Cung Xung Chiếu tử vi tuổi Bính Thìn

Có sao Thái Tuế và Mộ, đây là 2 sao chủ về ra ngoài gặp nhiều thị phi và chuyện không vui.

Cung Nhị Hợp tử vi tuổi Bính Thìn

Có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt. Đây là các sao chủ về được nhiều người khác giới để ý, nhưng sức khoẻ không tốt.

Cung Tam Hợp tử vi tuổi Bính Thìn

Bao gồm các bộ sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là các bộ sao chủ về công việc không tốt, gia đình có nhiều lục đục.

V. Tổng Kết

 • Đối với tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 1976 năm 2020: Trong năm mặt ngoại giao tuổi Bính Thìn nam mạng không được tốt, các mối làm ăn bị thu hẹp lại. Trong gia đình xuất hiện nhiều mức chi tiêu vượt qua số tiền kiếm được. Cần chú ý xe cộ, đi lại cẩn thận.
 • Đối với tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 năm 2020: Vấn đề ngoại giao tốt nhưng cần chú ý lời ăn tiếng nói, tiền bạc hanh thông. Gia đạo thiếu sự hoà thuận, trong nhà có chuyện buồn đến. Không nên suy nghĩ nhiều nếu không dễ sinh ốm đau.

Trên đây là những luận giải chia sẻ về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020. XSIM hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc nắm rõ và có được những chuẩn bị cho những điều không tốt và nắm bắt được cơ hội cho bản thân mình.

XSIM chúc bạn đọc một năm mới thật nhiều sức khoẻ, gặp nhiều may mắn và mọi chuyện đều hanh thông.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết về tử vi 2020 tại đây

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →