Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tử vi năm 2020 “họa phúc khôn lường”

Năm 2020 với nhiều biến đổi giao thoa, một thời cơ mới, một đại vận mới, cũng là lúc “họa phúc khôn lường” cũng song hành và biến đổi theo chu kì Hung Cát, Thịnh Suy, Bĩ Thái.. Thông thường, người hành sự muốn đạt kết quả tốt, theo dự tính thì cần tuân theo quy luật vạn vật biến hóa của vũ trụ và cải biến vận mệnh, đại sự theo hướng quy luật nói trên.

“Họa khôn lường…” với các mệnh Mộc, mệnh Hỏa

Họa khôn lường… Mệnh Thổ lên ngôi, sao Thái Bạch tiếp tục phát huy sát tinh, tam tai với các tuổi Tị Dậu Sửu, các sao La Hầu Kế Đô Thái Bạch, hạn Toán Tận Huỳnh Tuyền tác động lên các tuổi, hạn này diễn ra hàng năm nhưng các tổ hợp sao xấu lại cực thịnh và biểu đồ tai ách Phong thủy đạt đáy trong năm nay của Đại vận. Mệnh Mộc, mệnh Hỏa đại vận đi xuống kết hợp với các sát tinh, cùng sao hạn, sao chiếu mệnh xấu càng làm tình hình trở nên rối bời hơn. Các tật ách đường máu, đường miễn dịch, đường tiêu hóa và nạn đại dịch, virut mới biến tính cũng sẽ hoành hành.

“… Phúc bất ngờ” với các mệnh Kim, mệnh Thổ

Phúc bất ngờ với những người mệnh Kim, mệnh Thổ. Sao Mộc đức, Thái âm Thái dương lên ngôi. Những mệnh, sao tốt kể trên lại có được tấm bùa hộ mệnh đặc biệt, mang tên Tử Vi năm Canh Tý 2020. Đồng thời các vấn đề vận hạn trong năm 2019 tới với các tuổi cũng sẽ được hạn chế nhiều trong năm 2020. Năm 2020 này, là năm bắt đầu chu kì đại vượng cho những người mệnh Thổ, mệnh Kim, hơn ai hết những quý vị mệnh này cần nhanh chóng thay đổi, phát huy đại vận và tận dụng những thời cơ và lợi thế này. Dương Nam hợp mệnh và Dương nữ lệch mệnh cũng sẽ có thuận lợi trong khí chất và thần thái của mình, từ đó phát huy giá trị trong công việc và cuộc sống.

Trong các phần tiếp theo Chuyên gia của Xsim sẽ chia sẻ chi tiết hơn về thời vận năm 2020 và những bài viết theo từng chủ đề với Tử Vi theo từng tuổi và mệnh của Qúy vị. Vậy năm 2020 có Phúc có họa ra sao? Khôn lường như thế nào? Và chúng ta cần những thông tin, hiểu biết gì để phát huy đại vận, cũng như ổn định tâm thân. Chúng ta cùng chiêm nghiệm, mạn đàm trong loạt bài viết sắp tới. Qúy vị nhớ lưu ý theo dõi và đón đọc.

Trân Trọng!

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →