Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

[VIDEO] – Phẫu thuật thẩm mỹ theo góc nhìn phong thủy

Chúng ta thường thấy người người xem phong thủy cho sim số, cho nhà cửa,… thế nhưng phẫu thuật thẩm mỹ theo góc nhìn phong thủy có thể là điều ít người biết đến.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại vẫn có nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có được diện mạo hoàn hảo hơn bởi họ cho rằng việc làm này có thể thay đổi tướng số giúp vận mệnh tương lai tươi sáng, con đường sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, hút nhiều tài lộc, tình duyên viên mãn.

Vậy phẫu thuật thẩm mỹ có thực sự làm thay đổi vận mệnh như họ nghĩ hay không?

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đang là xu hướng hot không chỉ riêng phụ nữ ưa chuộng mà nam giới cũng không ngoại lệ. Các nhà nhân tướng học khẳng định việc chỉnh sửa, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến vận mệnh của con người thay đổi nhưng xấu hay tốt còn tùy thuộc vào từng trường hợp. Việc “đụng chạm dao kéo” như một con dao hai lưỡi bởi vừa có thể giúp người có nét tướng xấu giảm bớt vận đen nhưng cũng khiến người có nét tướng tốt phá đi vận khí tích cực mà mình đang có.

Và để biết chi tiết hơn mời Quý vị cùng theo dõi video dưới đây nhé!


Việc “đụng chạm dao kéo” như một con dao hai lưỡi

Việc làm đẹp bản thân là quyền của mỗi người không ai có thể ngăn cấm. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ phải cần có sự hài hòa, phù hợp thì mới đem lại nhiều vượng khí. Làm việc gì cũng cần phải tuân theo thuyết âm dương ngũ hành. Một khuôn mặt đẹp phải có sự hài hòa giữa các bộ phận, phù hợp cân bằng về tỷ lệ thì vừa gây ấn tượng lại vừa mang đến nhiều tài lộc.

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →