Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Dịch vụ giải mã Lá Số Tử Vi chi tiết với chuyên gia phong thủy

Dịch vụ giải mã Lá Số Tử Vi chi tiết với chuyên gia phong thủy
4.7 (93.33%) 12 votes

Giải mã lá số Tử vi từ lâu được nhiều người quan tâm bởi chúng ta có thể xem được tử vi trọn đời của một con người thông qua lá số tử vi nhất định.

Đây là hình thức luận giải dựa vào ngày tháng năm sinh, giờ sinh của một người từ đó biết được căn mệnh. Sau đó giải mã lá số tử vi bằng cách xây dựng vận mệnh trên các triết lý Kinh Dịch cùng những học thuyết ngũ hành, âm dương, can chi,… kết hợp những cung sao, giới tính của thân chủ giúp bình giải chi tiết về những thăng trầm, vận hạn và tương lai theo các năm.

Nhằm giúp cho Quý bạn được giải mã tất cả những thăng trầm, biến cố của cá nhân trong cuộc đời, XSIM.vn cho ra đời dịch vụ Giải mã lá số Tử vi với mong muốn đem đến lợi ích tốt nhất cho thân chủ.

1. Bạn được giải mã điều gì?

a. Tổng quát

Dịch vụ tư vấn lá số tử vi sẽ bao gồm chủ yếu (nhưng không giới hạn) các hình thức sau đây

 • Bình giải lá số Tử vi trọn đời tổng quát: Xem tổng quát toàn bộ cuộc đời: Bản thân, Công danh sự nghiệp, Tiền tài vật chất, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe vận hạn.
 • Bình giải Lá số Tử vi chi tiết một năm: Xem chi tiết về những điều may rủi có thể xảy ra trong năm, bình giải theo từng tháng.
Giải mã Lá Số tử Vi chi tiết với chuyên gia phong thủy của XSIM
Giải mã Lá Số tử Vi chi tiết với chuyên gia phong thủy của XSIM

b. Chi tiết

Với dịch vụ giải mã lá số tử vi chi tiết, bạn sẽ được chuyên gia phong thủy của XSIM.vn LUẬN GIẢI chi tiết mười hai cung đại biểu cho 12 hàng chi:

 1. Xem cung Mệnh chúng ta có thể biết được khái quát về tướng mạo, tính tình, công danh tài lộc, khả năng chuyên môn, sự thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
 2. Xem cung Phụ Mẫu có thể biết qua một phần nào về hai đấng sinh thành của mình và sự thọ yểu của bố, mẹ. Từ cung Phụ mẫu, còn xem về hạnh phúc trong gia đình, sự hòa hợp hay xung khắc giữa cha mẹ và chính mình.
 3. Xem cung Phúc có thể biết qua về phúc trạch, thọ yểu và sự thịnh suy trong dòng họ có ảnh hưởng đến chính mình, để từ đó hành thiện tích đức, gieo nhân tốt để cho đời sau được thiện quả.
 4. Xem Cung Điền để biết qua về điền sản cơ nghiệp, nhà cửa cùng với sự thủ đắc – thừa hưởng hay tự tạo – và mức độ thụ hưởng hay phá tán của mình.
 5. Xem Cung Quan Lộc để biết về công danh, sự nghiệp, những triển vọng của nghề nghiệp (đắc thời hay thất bại) và những khả năng chuyên môn của chính mình.
 6. Cung Nô Bộc cho biết về bè bạn, người cộng sự, cấp trên hay người giúp việc, đối với mình tốt hay xấu, có lợi hay không về mặt tài lộc hay công việc.
 7. Cung Thiên Di chỉ về tình trạng ngoại cảnh của mình, môi trường xã hội bên ngoài ảnh hưởng tới mình, những sự may rủi hay giúp đỡ của người ngoài.
 8. Xem cung Tật Ách để biết qua về tình trạng chung về sức khỏe, những bệnh tật có thể mắc phải hay những tai ương họa hại có thể xảy đến với mình trong đời.
 9. Cung Tài Bạch cho chúng ta biết tổng quát về tiền tài, mức độ giàu nghèo, thời gian hao phát và may rủi, khả năng thụ hưởng, tư cách sử dụng về tiền tài vật chất của mình.
 10. Xem cung Tử Tức là để biết qua về đường con cái của mình như số lượng (nhiều hay ít và trai gái) tình trạng nuôi dưỡng con cái, có con nuôi hay dị bào không và sự khắc hợp giữa mình với con cái.
 11. Xem cung Phu Thê, có thể biết qua về hôn nhân và hạnh phúc, thời gian lập gia đình, tính tình và tư cách, sự khắc hợp giữa mình với người bạn đời.
 12. Xem cung Huynh Đệ để biết qua một cách tổng quát về số lượng và tình trạng của anh chị em trong gia đình, sự hòa hợp hay xung khắc giữa anh chị em với chính mình.

ĐỒNG THỜI, chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các sao chiếu mạng bởi theo phong thủy thì mỗi con người sẽ được chiếu mệnh bởi 9 ngôi sao. Hàng năm, mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh, tùy vào từng năm tuổi mà có sao chiếu mệnh tốt, sao chiếu mệnh xấu. Chính vì vậy, XSIM sẽ bạn nắm bắt được ngôi sao nào đang chiếu mệnh cho bạn để phát huy điều tốt và chấn áp điều xấu.

XSIM.vn tự hào với các chuyên gia phong thủy hàng đầu với nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy nói chúng và Lá Số Tử Vi nói riêng. Tất cả những nội dung tư vấn tới quý vị đều dựa trên các nghiên cứu khoa học, các công thức đã được kiểm chứng và chứng minh trên thực tế.

2. Vậy lá số tử vi có liên hệ gì với phong thủy số?

Lá số tử vi có liên hệ gì với phong thủy số?
Lá số tử vi có liên hệ gì với phong thủy số?

Người xưa có câu: Nhất mệnh nhì vận tam phong thủy, thì xem lá Số Tử Vi tức xem mệnh, xem cái bất biến của đời người, từ lúc sinh ra tới khi mất đi. Và phong thủy số được coi là Cải vận. Số mệnh của một người là do Trời định, là thứ bất biến. Vậy Tử vi đẹp thì Mệnh ắt đẹp, phong thủy số như sim phong thủy sẽ là động lực thúc đẩy phát huy vận mệnh 1 người.

Phong thủy số mang đến tài lộc không nhất thiết phải là những sim có số đẹp mà quan trọng là phải hợp với bản mệnh của chủ sở hữu. Nghĩa là những dãy số hội tụ các yếu tố như hoà hợp âm dương ngũ hành, chứa vận khí để thúc đẩy sự nghiệp phát triển, mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân.

3. Cách thức cung cấp Dịch vụ

 Bạn có thể tùy ý lựa chọn một trong các cách thức chủ yếu như sau:

 • Có thể được gặp gỡ gián tiếp thông qua các kênh online
 • Hoặc gặp mặt trực tiếp tại địa điểm do thân chủ lựa chọn

4. Trình tự thực hiện

 Thông thường sẽ bao gồm các bước tiến hành sau:

 • Bước 1: Bạn gửi các dữ kiện năm, tháng, ngày, giờ sinh (theo Dương lịch hoặc Âm lịch); và giới tính
 • Bước 2: Bạn chuyển phí thanh toán bằng cách chuyển khoản trước toàn bộ hoặc 50% phí tư vấn, sau đó bạn sẽ được trợ lý sắp lịch và thông báo thời gian.
 • Bước 3: Ngay sau khi xác nhận đã thanh toán, bạn sẽ nhận được nói chuyện trực tiếp với chuyên gia hàng đầu về phong thủy của XSIM.vn

5. Chi phí thanh toán

 • Gói 1: Phí tư vấn 500.000 đồng: bạn sẽ có 60 phút giải mã và tư vấn
 • Gói 2: Phí tư vấn 1000.000 đồng: bạn sẽ có 120 phút giải mã và tư vấn

Xem Tử vi là đi tìm được la bàn cuộc đời mình, tìm được may mắn và an lạc hoan hỉ, một cách giản đơn với đời sống Phong thủy và Tâm Linh:

 • Để luôn đắc Sinh Khí, vượng Thiên Y, trợ Phúc Đức.
 • Để luôn được Gia hộ độ trì và Hanh thông quang đạt Viên mãn.
 • Phúc Khang An Thái, Phúc Lai Tai Tống, Phúc Lộc tựa Vân Lai.

Việc của bạn là hãy điền giúp chúng tôi tất cả những thông tin của bạn vào form đăng ký giải mã Lá Số Tử Vi chi tiết dưới đây:

(*)
(*)
(*)
(*)
(*)
Đồng ý
(*)

XSIM.vn chúc bạn có đươc những luận giải và tư vấn hài lòng nhất từ DỊCH VỤ LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI của chúng tôi.

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →