Dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sâu theo bản mệnh

Dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sâu theo bản mệnh
3.7 (73.33%) 48 votes

Có một vị khách đã từng hỏi chúng tôi: “Phong thủy có thực sự giúp ích cho cuộc sống?”.
Câu trả lời rằng: “Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào niềm tin của bạn!

Không phải nghiễm nhiên mà khi mua đất xây nhà, kinh doanh buôn bán…người ta lại xem hướng, xem ngày. Hay mua một chiếc xe mới, người ta lại để ý đến biển số xe. Thậm chí, việc treo một chiếc chuông gió trước cửa nhà cũng giúp họ cảm thấy an yên, hạnh phúc…

Khoa học phong thủy hiện diện khắp nơi, ứng dụng vào mọi lĩnh vực của đời sống. Nó không hề trừu tượng như bạn nghĩ, mà phụ thuộc hoàn toàn vào niềm tin của bạn.

1. Tại sao nên ứng dụng phong thủy trong đời sống?

Việc ứng dụng phong thủy cải vận vào trong đời sống đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng đặc biệt là sử dụng sim phong thủy cải vận.

Tại sao nên ứng dụng phong thủy trong đời sống?
Vì sao nên ứng dụng phong thủy trong đời sống?

Nếu biết cách ứng dụng phong thủy sim tốt thì sẽ mang lại cho chủ nhân những nguồn năng lượng tích cực, may mắn thuận lợi về mọi mặt, cuộc sống suôn sẻ, có quý nhân phù trợ. Nhưng nếu dùng sai cách thì không những vận hạn không giảm đi mà còn có thể tăng thêm rủi ro, bất trắc.

MẶT KHÁC, không những đem lại những nguồn năng lượng tốt, sim phong thủy cải vận còn có khả năng hóa giải những vận hạn, rủi ro đến từ các cặp số xấu như Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại trong thông số cá nhân của người sở hữu như số chứng minh thư, số nhà, biển số xe,…

Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc sim điện thoại hợp phong thủy, có khả năng cải vận may mắn là điều đang được rất nhiều người quan tâm.

2. Dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM:

2.1. Bạn sẽ nhận được gì?

Nhằm giải quyết những băn khoăn của quý vị về sim phong thủy nói riêng và phong thủy số nói chung cũng như thắc mắc về ý nghĩa của các con số với bản thân bạn XSIM đã cho ra đời một phần TƯ VẤN PHONG THỦY SỐ THOẠI CHUYÊN SÂU.

Đến với XSIM, bạn sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể nhất từ việc:

 • Lựa chọn sim phù hợp với bản mệnh chuyên sâu
 • Trì chú, khai quang, chọn giờ mua sim và kích sim phong thủy.
 • Cách dùng sim cải vận may mắn
 • Giải đáp những thông số liên quan đến vận mệnh của bạn như số chứng minh thư, số xe, số nhà…

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤNCHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

Với XSIM thì sao, bạn sẽ được hỗ trợ chọn sim thông qua các yếu tố nào…?

2.2. 6 yếu tố chọn sim phong thủy của XSIM?

a. Số sinh – con số thiên mệnh:

 • Số sinh chính là con số may mắn của mỗi người, Con số may mắn sẽ nói lên tính cách của gia chủ, xác suất chính xác lên đến 90%. Khác với cách hiểu theo quan niệm dân gian, số sinh chính là con số nói lên con người của gia chủ.
 • Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại XSIM.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về SỐ SINH – CON SỐ MAY MẮN của bạn là gì?

b.  Sao Du Niên:

 • Sao Du Niên chính là năng lượng tốt khí chúng ta biết kết hợp những nguồn năng lượng tốt. Vận thông khi số sóng thông, sóng thông khi số tọa được Thiên Y, Sinh Khí, Phúc Đức Phục vị (sao tốt) và Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Qủy hay Tuyệt Mệnh (sao xấu).
 • Bạn sẽ được chuyên gia phong thủy của XSIM.vn luận giải số sim bạn đang dùng có thuộc các sao tốt trong Du Niên hay có bị phạm các sao xấu như Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Qủy hay Tuyệt Mệnh – là những sao sẽ ảnh hưởng tới sự thành bại hay gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.
 • Sau đó chuyên gia phong thủy của XSIM.vn sẽ dựa vào mục đích cá nhân của quý vị mà bộ phận tư vấn sẽ đưa ra những sự lựa chọn thích hợp nhất.

Ví dụ:

 • Muốn vượng tài, đắc lộc, công danh thăng tiến thì chọn sim chứa nhiều cặp số Sinh Khí
 • Muốn sức khỏe dồi dào, tài vận hanh thông thì chọn dãy sim chứa cặp số Thiên Y
 • Muốn an gia đạo, cuộc sống yên bình hạnh phúc, tình cảm đong đầy gắn kết thì chọn sim có chứa cặp số Phúc Đức, Phục Vị.

c. Cân bằng âm dương:

 • Âm – Dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Trong mỗi vật thể, sự việc đều luôn tồn tại hai trạng thái Âm và Dương, mà nếu thiên lệch về trạng thái nào quá cũng đều không tốt.
 • XSIM.vn sẽ giúp bạn nắm bắt được số sim bạn đang dùng hay đang có ý định mua có cân bằng âm dương hay không?

d. Ngũ hành tương phối:

 • Trên thực tế ngũ hành được chia thành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Trong 5 ngũ hành này lại có mối quan hệ tương sinh, có mỗ quan hệ phản sinh, có mỗi quan hệ tương khắc, và phản khắc.
 • Tất cả chúng đều có mối quan hệ biện chứng lẫn nhau, không thể tách rời, cũng không thể phủ nhận một yếu tố nào cả, chúng tồn tại dựa trên sự tương tác lẫn nhau, trong đó có cái chung cái riêng.
 • XSIM.vn chắc chắn sẽ giúp bạn nắm được sự tương sinh – tương khắc trong số sim mà bạn đang sử dụng.

e. Phối quẻ dịch bát quái:

 • Bát quái là khái niệm trong Dịch Học, bao gồm tám đơn quái Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Từ Bát Quái, ta có được 64 quẻ trùng quái (quẻ kép) gọi là Lục Thập Tứ Quái. Trong 64 quẻ này, có quẻ cát, quẻ bình và quẻ hung. Nếu số đang xét rơi vào quẻ cát thì là tốt.
 • Chuyên gia phong thủy của XSIM.vn sẽ giúp bạn tách số và giải nghĩa số điện thoại của bạn đang dùng là Hung hay Cát.

f. Luận giải lá số tử vi:

ĐẶC BIỆT, khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy của XSIM.vn sẽ luận giải chi tiết lá số tử vi giúp cho bạn biết về quá khứ, tương lai, vận hạn theo các năm giúp bạn nắm bắt vận mệnh của chính mình từ đó có thể dự đoán được thăng trầm, biến cố và giúp bạn tránh việc không nên, tăng cường việc tốt để cuộc sống luôn gặp Tài Lộc và Thịnh Vượng.

XSIM.vn tự hào sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và các chuyên gia phong thủy hàng đầu với nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy số. Tất cả những nội dung tư vấn tới quý vị đều dựa trên các nghiên cứu khoa học, các công thức đã được kiểm chứng và chứng minh trên thực tế.

Vì vậy, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi “niềm tin” cho chúng tôi.

3. Chuyên gia phong thủy của XSIM.vn là ai?

Anh Nguyễn Duy Văn – chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

Hiện anh Duy Văn đang hỗ trợ phong thủy số:

 • Admin của website XSIM.vn
 • Admin của trang fanpage: Tử vi số mệnh – Phong thủy ứng dụng
 • Admin của kênh Youtube: “Góc nhìn cuộc sống” với gần 800.000 người theo dõi
Nguyễn Duy Văn - Chuyên gia phong thủy XSIM.vn
Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số XSIM.vn

Nguyễn Duy Văn vốn không xuất phát điểm là một chuyên gia phong thủy mà chỉ là người có đam mê, nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy số.

Anh bén duyên với phong thủy từ suy nghĩ và ý thức giữ gìn những tinh hoa văn hóa cổ quý báu của dân tộc. Ban đầu, anh chỉ nghiên cứu để thỏa trí tò mò của bản thân nhưng dần dà anh lại yêu thích và mở rộng mối quan tâm của mình đối với phong thủy và thực hiện nghiên cứu sâu rộng hơn nữa.

Nguyễn Duy Văn và lớp Đào tạo phong thủy bất động sản cho Newstartland - Vinhomes
Anh Nguyễn Duy Văn và lớp phong thủy bất động sản Newstartland – Vinhomes

Không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu phục vụ cho bản thân mà anh còn giúp đỡ rất nhiều người trong việc xem phong thủy, xem tuổi, phong thủy số và một số hoạt động tâm linh khác.

Anh Nguyễn Duy Văn bén duyên với phong thủy luôn mong muốn cải vận phong thủy số cho mọi người.

Vì thế, anh Văn cho ra đời XSIM.vn nhằm giúp đỡ tất cả mọi người xoay quanh vấn đề phong thủy bằng tất cả tâm huyết của mình. Tôn chỉ cao nhất của anh là hỗ trợ cải vận phong thủy số cho tất cả mọi người và cụ thể là phong thủy sim, giúp cuộc sống được hanh thông, quang đạt, suôn sẻ và may mắn hơn.

4. Đăng ký sử dụng dịch vụ:

Bảng Giá tư vấn phong thủy cụ thể như sau:

 • Gói 1: Phí tư vấn 500.000 đồng: bạn sẽ có 2 lựa chọn:

– Bạn sẽ liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại: 0917.588886 để được chuyên gia phong thủy số của XSIM.vn tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về phong thủy số.

– Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những luận giải và tư vấn bằng file PDF từ chuyên gia phong thủy số của XSIM.vn.

 • Gói 2: Phí tư vấn 800.000 đồng:  khi lựa chọn gọi điện thoại và gửi file PDF
 • Gói 3: Phí tư vấn 1000.000 đồng: Bạn có 45 phút tư vấn gặp mặt trực tiếp.

Việc của bạn rất đơn giản, hãy điền giúp chúng tôi tất cả những thông tin của bạn vào form tư vấn phong thủy dưới đây:

(*)
(*)
(*)
(*)
(*)
(*)
Đồng ý
(*)

Chúc quý vị có một trải nghiệm thật thú vị và có được những tư vấn hài lòng nhất từ dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn nhé!