Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Biện pháp cải vận đối với người tuổi Tý năm 2020

Quan điểm của phương Đông về số phận dường như là một phạm trù đã được an bài, Mệnh và Vận đã được định đoạt sẵn, con người không thể nào vượt qua được số phận.

Nhưng đạo phật lại cho rằng “Nhất thiện giải bách tai”, khuyên con người hành thiện, áp dụng những biện pháp cải vận thì ắt sẽ cải được mệnh vận, trả được nghiệp quả và có một cuộc đời an bình hơn.

Và bài viết dưới đây, chuyên gia phong thủy của XSIM.vn sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về những biện pháp cải vận đối với những người tuổi Tý để có cuộc sống bình an và sự nghiệp hanh thông hơn.

1. Vận hạn mà những người sinh năm Tý gặp phải

Vận hạn người tuổi Tý năm 2020

Có  những quan niệm cho rằng, con giáp là yếu tố chính quyết định số phận, vận mệnh của một người. Ngày nay, 12 con giáp và những vòng lặp của chu kì sống vẫn là những con số đầy bí ẩn với các nhà nghiên cứu khoa học.

a. Tuổi Canh Tý – 1960

Tuổi Canh Tý, cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều sóng gió và Trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời, tuy nhiên cuộc sống về phần Trung vận thì có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận thì an nhàn sung sướng. Tuổi Canh Tý đường công danh khá tốt, nhưng bổn mạng thường yếu kém. 

b. Tuổi Nhâm Tý 1972

Nhâm Tý 1972 thường hy sinh bản thân mình vì gia đình, con cái và những người thân xung quanh, tuy nhiên đôi khi, vì quá tin tưởng người khác mà tuổi Nhâm Tý làm phước phải tội, dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

c. Tuổi Giáp Tý 1984

Giáp tý thường qua 36, 37 sẽ có một lần biến thiên, cuộc sống thay đổi hoàn toàn đón nhận những điều cực kỳ mới mẻ. Sự thay đổi này tiêu cực hay tích cực phụ thuộc hoàn toàn vào các lựa chọn trong giai đoạn trước đó của giáp tý.

d. Tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý khi còn trẻ rất năng nổ, nhiệt tình khi về già nếu làm nhiều việc thiện, được hưởng phúc thọ lâu dài cùng con cháu. Những người này khá bảo thủ và cố chấp, họ sẽ không dễ dàng chấp thuận, tuân lệnh bất kì ai.

Tuy nhiên, người tuổi này cũng nên chú ý bới có nhiều nguy hiểm luôn rình rập ở phía sau.

2. Biện pháp cải vận đối với người sinh năm Tý

Biện pháp cải vận cho người tuổi tý năm 2020

a. Vận dụng tứ trụ, ngũ hành trong điều chỉnh phong thủy

Mỗi năm mệnh lý từng người thay đổi khác nhau nên không gian sống, môi trường xung quanh cũng sẽ thay đổi theo để mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Bởi bản chất của mỗi người đều có cố định dù có xê dịch thì vẫn tuân theo cái cố định đó, vậy nên khi con người luôn nghĩ rằng những việc mình đang làm, hay nơi mình đang sống là đúng là hợp với mình nhưng kỳ thực những thứ đó lại là “vận xấu” nên cuộc sống luôn bế tắc, sự nghiệp khó phát triển.

Chúng ta có thể thay đổi vận mệnh của mình bằng cách áp dụng tứ trụ vào phong thủy như: nội thất phòng ngủ, nhà ở, nới làm việc,… để nhận biết và tạo ra những cơ hội tốt, lường trước những tác động xấu từ môi trường sống để làm cho người mệnh tốt thì càng tốt hơn, người mệnh xấu thì được điều chỉnh để tốt lên.

b. Dâng sao giải hạn khi gặp sao hạn

Trong quan niệm của người Á Đông, theo vòng quay của sao Thái Tuế, mỗi người sinh ra đều có một vì sao chiếu mệnh tùy theo năm. Có tất cả 24 vì sao quy tụ thành 9 chòm: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Trong 9 ngôi sao này, có sao tốt, có sao xấu. Năm nào bị sao xấu chiếu mệnh, con người sẽ gặp phải chuyện không may, ốm đau, bệnh tật. . . gọi là vận hạn. Nặng nhất là “Nam La hầu, nữ Kế đô”.

Và để “điều lành mang đến, điều dữ tống khứ xa phương” khi gặp sao hạn thì nên làm lễ cúng vào đầu năm với mục đích cầu xin Thần Sao phù hộ cho bản thân, con cháu, gia đình đều được khoẻ mạnh, bình an, vạn sự tốt lành, may mắn, thành đạt và thịnh vượng. 

c. Phong thủy số cải vận

Những con số tồn tại xung quanh chúng ta rất quan trọng bởi nó không chỉ được dùng trong tính toán mà chúng có những giá trị huyền bí nữa, nghĩa là chúng có thể có ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh con người phần nào đó.

Trong Phong Thuỷ, thiên nhiên cũng được coi là một hiện tượng huyền bí và vì thiên nhiên cũng có thể được biểu diễn bằng những con số nên Phong Thuỷ và “số học” có sự tương quan mật thiết.

Bởi vậy, khi những thông số mà con người luôn sử dụng như: số nhà, số điện thoại, số xe, hay số chứng mình thư,… phạm vào các thông số xấu thì sự nghiệp và cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong những bài trước đây, XSIM.vn đã nói đến sự quan trọng của con số cũng như con số nào đem lại điều lành hay điều xấu cho gia chủ. Để xem lại, bạn hãy CLICK TẠI ĐÂY

Và trong phong thủy nói chung, phong thủy số nói riêng cũng như tâm linh thì con số có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người Á Đông thì những lời khuyên trên là vô cùng hữu ích với gia chủ, còn nếu ai coi đó là sự mê tín mà vẫn cố tình sử dụng những thông số xấu thì cuộc đời luôn gặp cảnh khó khăn, bệnh tật luôn đi xuống và sự nghiệp khó mà đi lên.

3. Kết luận

Để có một năm 2020 nhiều thành công, phúc khang an thái thì mỗi người cần tuân theo những lời khuyên ở trên. Hoặc có thể tham khảo lời khuyên từ những chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn tìm ra được con đường cải biến vận mệnh đúng đắn nhất.

Ngoài ra, khi bạn muốn thay đổi số điện thoại của mình mà chưa biết nên sử dụng số sim nào phù hợp và thuộc thông số tốt để đem lại vận may cho bản thân cũng như cải trừ vận xấu thì có thể tham khảo công cụ TÌM SIM MIỄN PHÍ của XSIM.vn ngay TẠI ĐÂY – được xây dựng với nguyên lý dựa theo vận mệnh của người dùng để tính toán ra các con số sim hợp phong thủy theo các yếu tố kinh dịch, quan niệm phong thủy, du niên .

XSIM.vn chúc Quý bạn đọc tìm được hướng cải vận tốt nhất giúp cuộc sống luôn Phúc Khang An Thái, sự nghiệp luôn được Hanh Thông..!!

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →